Hoàn cảnh khó khăn của cụ Chuyên 95 Tuổi ở Thôn Phú Giáp Xã Yên Phong – Ý Yên – Nam Định

Cụ Bà : Nguyễn Thị Chuyên ….. Quê quán : Thôn Phú giáp – Xã Yên Phong – Huyện Ý Yên – TP Nam Định. Năm Nay Cụ 95 Tuổi , Hoàn cảnh của cụ , cụ sống neo đơn một mình không người nương tựa hiện tại đang ở nhờ nhà chứa xe đòn ( Xe Đưa Ma ) của địa phương.
Cụ bà không có gì ngoài khoản trợ cấp 180000đ/ tháng của nhà nước , Trước đây cụ cũng lấy chồng người cùng làng. Do cụ không sinh nở được…… Nên Cụ đã đi tìm vợ khác cho ông , và Cụ dọn ra ngoài ở.
Một số hình ảnh CS thường ngày của Cụ Bà : Nguyễn Thị Chuyên PV ghi lại :
1 2 3 4 5 6
Cụ không có con cái , chăm sóc , tình trạng sức khỏe của cụ giờ rất yếu mắt mờ, tai nặng ( Điếc )  . Và chân tay đau do tuổi già, tuy như thế đi lại vận động khó khăn là vậy , nhưng Cụ vẫn tự túc phục vụ mình dù không có người dúp đỡ.
Bếp và nhà cụ là một nhà vệ sinh cụ không có nên cụ chỉ có mỗi cái bô để ở góc nhà…. Để Cụ dùng…!7
Trước cụ cũng có một cô cháu ruột, nghe nói là cháu ruột gọi bằng , Nhưng đã từ rất lâu rùi không thấy cô cháu ruột này đến chăm sóc cho cụ nữa….!
Hoàn cảnh của cụ rất bi thương… chúng tôi các PV nhìn thấy hình ảnh của cụ không cầm được nước mắt. Và nhân đây cũng mong các nhà hảo tâm và các mạnh thường quân … dúp đỡ cho cụ ./.
PV : Đức Lộc

Ý Yên Online

Ý Yên Online kênh chia sẻ tin tức online, kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Ủng hộ Ý Yên bằng cách chia sẻ bạn nhé ! Thanks You <3